เป้าประสงค์

1. โรงเรียนมีการบริหารจัดการตามหลัก   ธรรมาภิบาล

2. ผู้เรียนมีความรู้ทักษะตามมาตรฐานการศึกษาและมาตรฐานสากล

3. ผู้เรียนมีคุณธรรม จริยธรรมคุณลักษณะอันพึงประสงค์และดำเนินชีวิต
        ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

4. ผู้เรียนเรียนรู้ตามศักยภาพ อย่างมีความสุข

5. ครูและบุคลากรได้รับการพัฒนาตามมาตรฐานวิชาชีพและปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพ

6. ชุมชนและหน่วยงานภายนอกมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา

กลยุทธ์

1. การพัฒนาระบบการบริหารจัดการ

2. การพัฒนาคุณภาพผู้เรียน

3. การพัฒนาคุณภาพด้านการเรียนการสอน

4. การพัฒนาคุณภาพครูและบุคลากร

5. การพัฒนาการศึกษาแบบมีส่วนร่วม

จุดเน้น

1.  ด้านผู้เรียน

1.1.นักเรียนเป็นคนดี  มีระเบียบวินัย  เคารพกฎหมาย

1.2.นักเรียนเป็นคนเก่ง  มีความสามารถ  มีทักษะชีวิตและดำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข

2. ด้านครูและบุคลากร

2.1.ครูและบุคลากรมีวินัย  คุณธรรม  จริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพ

2.2.ครูและบุคลากรมีความสามารถในการจัดการเรียนการสอน

3.ด้านการบริหารจัดการ

3.1.โรงเรียนมีความมีความเข้มแข็ง มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ

3.2.โรงเรียนมีการบริหารจัดการได้มาตรฐานการให้บริการดีที่สุด

3.3.ชุมชนมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา

ค่านิยมองค์การ

“ถือประโยชน์ของนักเรียนสถานศึกษาและชุมชนเป็นสำคัญ”

“Students,School and Community Come First:SSCCF”

ประมวลภาพกิจกรรม

Login Form