๔ พฤษภาคม ๒๕๖๐

กลุ่มบริหารวิชาการ  โรงเรียนหัวไทรบำรุงราษฎร์ จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาการวัดผล ประเมินผลด้วยระบบออนไลน์ ตามโครงการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาการศึกษา  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙  โดยมีนายเรืองเดช  วิชัยดิษฐ
นายไพโรจน์  มากจันทร์  นางอาภรณ์  เพชรคงทอง และนางสาวนิตยา  พรหมเรือง เป็นวิทยากรให้การอบรมในครั้งนี้