๒๐  มกราคม ๒๕๖๒

โรงเรียนหัวไทรบำรุงราษฎร์ จัดกิจกรรมสอบวัดความรู้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย (ป.๕-๖)  ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ผู้อำนวยการคีรี  มากสังข์ พร้อมด้วยรองฯชัยศักดิ์  คงแก้ว  รองฯสันชัย  คงจันทร์และรองฯกชนันท์ ใหม่อ่อน ได้พบปะพูดคุย และให้กำลังใจนักเรียนที่มาสอบวัดความรู้ในวันนี้

ภาพบรรยากาศกิจกรรมสอบวัดความรู้นักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลาย ณ ไทรบำรุงราษฎร์