๘ เมษายน ๒๕๖๒
ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนหัวไทรบำรุงราษฎร์เข้ารับการอบรมพัฒนาการเรียนการสอนโดยใช้ระบบ Classroom Online ตามโครงการพัฒนาสื่อและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  โรงเรียนหัวไทรบำรุงราษฎร์  โดยมีคุณครูเรืองเดช  วิชัยดิษฐ  คุณครูไพโรจน์  มากจันทร์  คุณครูอาภรณ์  เพชรคงทอง และคุณครูนิตยา  พรหมเรือง เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้