ผลการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่35 คัดเลือกภาคใต้จ.ชุมพร นายพรหมมินทร์  คงกลั้ง

ได้เหรียญทอง อัฏฐกรีฑา ได้เป็นตัวแทนคนเดียว 2 รายการ

(อัฏฐกรีฑาและวิ่งข้ามรั้ว 110 ม.ไปแข่งขันเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่35 จ.บุรีรัมย์)

วิสัยทัศน์

ภายในปี 2562 โรงเรียนหัวไทรบำรุงราษฎร์จัดการศึกษาพัฒนาผู้เรียนมีคุณภาพ

สู่มาตรฐานสากลบนพื้นฐานของความเป็นไทย  ตามหลักปรัชญา ของเศรษฐกิจพอเพียง

โดยชุมชนมีส่วนร่วม

พันธกิจ

1. ส่งเสริมและพัฒนาระบบการบริหารการจัดการศึกษาให้มีประสิทธิภาพ

2. ส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาสู่มาตรฐานสากล

3. ส่งเสริมการจัดการศึกษาตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

4. ส่งเสริม  สนับสนุนให้ครูและบุคลากรมีคุณภาพตามมาตรฐานวิชาชีพ

5. ส่งเสริม  สนับสนุนให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา